banner
Home Page
vanhoc

Home
Saigon Bao.com
Saigon Bao 2.com
Liên Lạc - Contact
Liên Lạc - Contact
 
 
 
 
Tin Tức - News
Âm Nhạc
Cộng Đồng
Dân Chủ
Health & Nature
Nails & Beauty
Phụ Nữ
Sức Khoẻ
Thành Phố
Tin Tổng Hợp
Kinh Tế / Thương Mại
Công Nghiệp
Cần Thiết
Directory
Phụ Trang
Mobile Version
BaoThoiSu.com
BaoPhongSu.com
BaoTuDo.com
 
Disclaimer
SaigonBao.com

1999-2021 All rights reserved
 
- (Am Lich)
 
 
Diem Bao industry lifestyle
 
Human rights - Tài Liệu - Dân Chủ
 
 
 
 
le thanh long
 
le thanh long VNCH
 
Cựu Quân Nhân Lê Thanh Long, cũng là nhạc sỹ Lê Bảo. Trước năm 1975 phục vụ trong quân đội ngành Không Quân VNCH dưới quyền đại tá Phùng Văn Chiêu. CQN Lê Thanh Long đã từ trần vào chiều chủ Nhật ngày 16 tháng 11, 2014 lúc 4 giờ chiều tại Fountain Valley Hospital. 


Hiện nay những anh em CQN và nghệ sỹ đang vận động giúp đỡ tìm kiếm thân nhân của CQN Lê Thanh Long (LTL) vì lý do nhà thương sẽ không giao xác của LTL nếu không có thân nhân chứng nhận. Và nếu không có thân nhân nhận thì cơ quan nhà nước toàn quyền sử dụng thân xác của LTL trong những mục đích như là dùng những bộ phận thân thể làm mô hình cho sinh viên học sinh học tập.

Qua một tuần qua, đa số những thân hữu cố gắng tìm lại thân nhân của CQN LTL và được biết anh có một người con gái ở Mỹ nhưng không biết dang sinh sống ở đâu. Kính xin quý vị nếu biết được tin tức gì mong giúp đỡ liện hệ vì nhiều thân hữu chỉ cần đưa xác anh ra thôi còn phần hậu sự thì ai cũng mong góp phần giúp đỡ gia đình.
 
Mọi chi tiết về NS LTL xin liên hệ:

Lộc Đỗ: 714-868-1751, email: jdoprinting@gmail.com

Fountain Valley Hospital (FVH)
17100 Euclid St, Fountain Valley, CA 92708. (714) 966-7200

FVH ICU: 714-966-8101

Khi liên hệ FVH tên chính thức là Lê Thanh Long sinh năm 6/30/1940.

Kính mong quí vị ai có thề nhờ những cơ sở truyền thông chuyển tin này để giúp phần tìm kiếm thân nhân CQN Lê Thanh Long xin vui lòng giúp.

Xin thành thật cám ơn,

Lộc Đỗ
-------------------------------------------

NHẠC SĨ LÊ BẢO- LÊ THANH LONG SẼ ĐƯỢC HỎA TÁNG

Quận Cam-   Tin nhạc sĩ Lê Bảo tên thật Lê Thanh Long qua đời ngày 16/11/2014 tại bệnh viện Fountain Valley, hưởng thọ 74 tuổi,  mà không có người thân nhận xác để mai táng làm nhiều người xúc động. Anh là một cựu quân nhân trong binh chủng Không quân Việt Nam Cộng Hòa, di tản sang Mỹ năm 1975.

Thập niên 80 nhạc sĩ Lê Bảo có mở phòng thu âm tại San Jose và đã thu băng cho một số trung tâm băng nhạc như Làng Văn và nghệ sĩ trong đó có cuốn Sài Gòn Em Ở Đó của Trần Chí Phúc, cuốn băng của MC Trần Quốc Bảo. Sau đó anh xuống Quận Cam sinh sống và ra đi trong cô độc.

Bệnh viện chỉ cho người thân nhận thi hài đem về mai táng cho nên nhiều bằng hữu của người quá cố đã nhờ truyền thông phổ biến tìm thân nhân của anh.

May mắn thay, cuối cùng đã có một số người bà con xa với nhạc sĩ Lê Bảo đứng ra nhận trách nhiệm cùng với sự tiếp sức của bằng hữu trong đó có anh Đỗ Lộc.

Lễ thăm viếng và hỏa táng của nhạc sĩ Lê Bảo cũng là Cựu quân nhân Không quân Lê Thanh Long sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy 10 tháng 1 năm 2015 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, tại nhà quàng:

SHANNON-BRIAN MORTUARY

137 E. MAPLE, ORANGE, CA 92866. TEL: 714-771-1000

Mọi chi tiết xin liên lạc Lộc Đỗ (John) 714-868-1751, email: jdoprinting@gmail.com
Lê Thái Sơn 714-902-8382.

Ban tổ chức hỏa táng nhạc sĩ Lê Bảo thiết tha kêu gọi sự hỗ trợ tài chánh của bằng hữu và những người hảo tâm. Quí vị có thể vào http://www.nhacsilebao.org để biết thêm chi tiết.

Cộng đồng Việt Nam vẫn thương yêu đùm bọc trong tình đồng hương với nhau. Chúng ta đã từng quyên góp những số tiền lớn gởi cứu trợ thiên tai quê nhà và những quốc gia khác, mặc dù cộng đồng Việt Nam không giàu có bằng những cộng đồng khác.  Tin tức có người đứng ra làm lễ hỏa táng cho nhạc sĩ Lê Bảo- Lê Thanh Long là một niềm vui cảm động cho cộng đồng Việt Nam tại Quận Cam cuối năm 2014.

BAN TIN DANG TREN SBTN.TV, VIETBAO, BAO CALITODAY


http://sbtn.tv/vi/tin-cong-dong-hai-ngoai/se-hoa-tang-nhac-si-le-bao-le-thanh-long.html


http://vietbao.com/p113a231677/nhac-si-le-bao-le-thanh-long-se-duoc-hoa-tang

 
Home Page