banner
 
Home Page
Daily News
Tin Viet Nam
vanhoc

 
Home
 
Saigon Bao.com
Saigon Bao 2.com
Mobile
Directory
 
Liên Lạc - Contact
 
Liên Lạc - Contact
 
 
 
News
 
ABC
AFP
AP News
BBC
CNN
I.B. Times
Newsweek
New York Times
Reuters
Washington Post
 
 
Disclaimer
SaigonBao.com

1999-2021 All rights reserved
 
 
 
- (Am Lich)
 
 
 
Diem Bao industry lifestyle
 
science - mobile - computer - Internet - Defence
 
tinh thanh
 
 
 
Daily News and News Release
 
 
 
 
 

CITY OF SEATTLE THÚC GIỤC CƯ DÂN CHUẨN BỊ CHO CÁC CƠN BÃO MÙA ĐÔNGBản Cập Nhật Sách Hướng Dẫn về Thời Tiết Mùa Đông cung cấp thông tin về các tuyến đường bị băng tuyết đưa ra các lời khuyên để giúp dân chuẩn bị sẵn sàng. 

SEATTLE (tháng 1 12, 2020) Seattle Department of Transportation (SDOT) đã công bố các thông tin giúp dân chuẩn bị cho điều kiện thời tiết mùa đông. Truy cập trang web Ứng Phó Với Thời Tiết Mùa Đông Sách Hướng Dẫn Về Thời Tiết Mùa Đông để biết thêm thông tin. www.seattle.gov/transportation/winter-weather 

Khi diễn ra các cơn bão lớn, đội ngũ của chúng tôi làm việc 24/7 để dọn dẹp băng tuyết tại các tuyến đường quan trọng nhất của thành phố để đảm bảo lưu thông xe buýt các dịch vụ khẩn cấp. Chúng tôi không thể mặtkhắp mọi nơi cùng lúc thể mất tới 12 giờ để dọn dẹp tất cả những con đường này sau khi bão tan.  

Bản đồ các tuyến đường bị phủ tuyết này được cung cấp sách hướng dẫn về thời tiết mùa đông, cùng với các số điện thoại trang web quan trọng để sử dụng trong khi xảy ra các cơn bão trong mùa đông. Khi bão xảy ra, quý vị cũng thể sử dụng bản đồ trực tuyến này để xem các thông tin cập nhật trực tiếp về những con đường chúng tôi đã cày băng tuyết. 

Chúng tôi chắc chắn rằng các tuyến đường vòng tránh West Seattle Bridge đều thuộc các tuyến đường cần dọn băng tuyết hiện tại. Quý vị thể giúp đảm bảo cho người hàng hóa được lưu thông trong giai đoạn khó khăn này với những cách dưới đây:

 • Lên kế hoạch đi trên đường tránh ý thức được rằng lưu lượng giao thông tại đây sẽ tăng. 
 • Chuẩn bị thời gian để di chuyển tới điểm đến. 
 • Thử một phương thức đi lại mới như đi bộ, đi xe đạp hay đi xe buýt. Tránh tự lái xe một mình nếu thể. 
 • Kiên nhẫn xử tử tế với những người cùng di chuyển trên đường, thông cảm với những người sinh sống dọc các tuyến phố quý vị thể đi qua.

Chúng tôi cũng đã đảm bảo tất cả các điểm xét nghiệm COVID-19 đều trong Kế Hoạch Ứng Phó Thời Tiết Mùa Đông. khi thêm điểm xét nghiệm mới được bổ sung nếu thay đổi về vị trí đặt điểm xét nghiệm, chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh cho phù hợp.  

Mọi người trách nhiệm xúc băng tuyếtvỉa xung quanh nhà sở kinh doanh của họ trong sau khi bão tuyết tan. Việc dọn sạch vỉa trước nhà hay sở kinh doanh của quý vị không chỉ được quy định trong luật pháp, còn điều đúng đắn phải làm để mọi người thể đi lại an toàn trong bão tuyết, nhất những người , khuyết tật hoặc người gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. 

Cách chuẩn bị:

 • Tích trữ đồ dùng cần thiết trước khi bão đổ bộQuý vị sẽ cần một cái xẻng, một bao muối rải đường/phố, quần áo ấm, chăn dự phòng, đèn pin, bộ dụng cụ cứu đồ ăn, nước uống cùng thuốc thang đủ dùng cho cả gia đình trong ba ngày. 
 • Trước khi nhiệt độ tụt xuống mức đóng băng, hãy rải muối (hoặc một sản phẩm thân thiện với môi trường khác) để ngăn hình thành băng. 
 • Khi tuyết đã bắt đầu rơi, cứ mỗi 12 giờ lại dọn tuyết trên vỉa một lần trước khi tuyết hóa thành băng. 

Nếu thể, hãy một người hàng xóm tốt bụng giúp dọn sạch mọi cống thoát nước mưa cũng như phần góc dốc thoải vỉa của dãy nhà hoặc trợ giúp cho bất kỳ người láng giềng nào cần giúp đỡ. 

Để biết thêm thông tin các bản sao Sách Hướng Dẫn về Thời Tiết Mùa Đông, dạng bản thể in được của chúng tôi, hãy truy cập: www.seattle.gov/transportation/winter-weather 

###

Seattle Department of Transportation    
FOR IMMEDIATE RELEASE   
Contact: Ethan Bergerson, sdot.media@seattle.gov, 206-684-3151  
 
CITY OF SEATTLE URGES RESIDENTS TO PLAN FOR WINTER STORMS 
Updated Winter Weather Brochure provides information on snow and ice routes and offers preparedness tips. 
 
SEATTLE (January 12, 2021) – The Seattle Department of Transportation (SDOT) has released information to help residents prepare for winter weather conditions. Visit the Winter Weather Response webpage and Winter Weather Brochure for more information. 

During a severe storm, our crews work 24/7 to clear the city’s most critical streets for buses and emergency services. We can’t be everywhere at once, and it may take us up to 12 hours to clear all these roads after a break in the storm.  

A map of these snow routes can be found in the winter weather brochure, along with important telephone numbers and websites to use during winter storms. During a storm, you can also use this online map to see live updates of which roads we’ve plowed. 

We have ensured that West Seattle Bridge detour routes are on all current snow and ice routes. Here’s how you can help keep people and goods moving during this difficult time:

 • Plan and expect more traffic on detour routes. 
 • Give yourself extra time to reach your destination. 
 • Try a new mode of transportation such as walking, biking, or taking the bus. Avoid driving alone, if possible. 
 • Be patient and kind to your fellow travelers and considerate of the neighbors who live on the streets you may be using. 

We’ve also made sure all COVID-19 testing sites are in the Winter Weather Plan. As more sites are added and if locations change, we will adjust accordingly. 

Everyone has a responsibility to shovel the sidewalks around their homes and businesses during and after a snow storm. Clearing these sidewalks isn’t just the law, it’s also the right thing to do so that everyone can travel safely during a snow storm, especially people who are blind, disabled, or have a harder time getting around. 

How to prepare: 

 • Stock up before the storm hits. You’ll need a snow shovel, a bag of street salt, warm clothes, extra blankets, flashlights, first aid kits, and three-day supply of food, water and medicine for the whole family. 
 • Before it freezes, sprinkle rock salt (or another environmentally friendly product) to prevent ice from forming. 
 • Once it starts snowing, shovel your sidewalk every 12 hours before snow turns to ice. If you can, be a good neighbor and help clear any storm drains and corner curb ramps on your block, or lend a helping hand to any neighbors who may need it. 
For additional information and printable copies of our Winter Weather brochure, visit: www.seattle.gov/transportation/winter-weather
 
 
Home Page
 
 
 
Asia News
 
Asia
Australia
Cambodia
China
India
Indonesia
Japan
Korea
Laos
Malaysia
Myanmar
Philippines
Singapore
Taiwan
Thailand