banner
 
Home Page
Daily News
Tin Viet Nam
vanhoc

 
Home
 
Saigon Bao.com
Saigon Bao 2.com
Mobile
Directory
 
Liên Lạc - Contact
 
Liên Lạc - Contact
 
 
 
News
 
ABC
AFP
AP News
BBC
CNN
I.B. Times
Newsweek
New York Times
Reuters
Washington Post
 
 
Disclaimer
SaigonBao.com

1999-2021 All rights reserved
 
 
 
- (Am Lich)
 
 
 
Diem Bao industry lifestyle
 
science - mobile - computer - Internet - Defence
 
tinh thanh
 
 
 
Daily News and News Release
 
 
 
 
 
New York (15/11/2020).

Chào quí phụ huynh, các em học sinh & sinh viên:

Tuần vừa qua công ty Pfizer loan báo vaccine cho corona virus đạt 90% hiệu quả. Cả 2 công ty Moderna & Pfizer dự định sẽ ra vaccine trong thị trường Mỹ vào đầu tháng 1/2021. Giai đoạn đầu chích vaccine sẽ ưu tiên cho giới bệnh viện & người cao tuổi, rồi sau đó mới đến lượt học sinh & sinh viên, có thể trong tháng 2-3/2021 là đến lượt học sinh & sinh viên chích vaccine. Những tiểu bang có dân ít thì việc chích vaccine sẽ thoáng & nhanh hơn như Connecticut, Rhode Island, Maine, New Hampshire, Delaware, vv…

Học sinh nội trú (boarding school) khi đến trường đầu tháng 1/2021 là toàn bộ học sinh cách ly 2 tuần tại phòng, sau đó học sinh mới trở lại lớp như bình thường. Sinh viên đại học thì tôi không rõ vấn đề cách ly & học chung trong lớp, sinh viên tự cập nhập thông tin của trường đại học.

Những học sinh & sinh viên dự định sang Mỹ đầu tháng 1/2021 để học mùa Spring 2021 thì nên xúc tiến gia hạn visa & đặt vé máy bay. Lưu ý là chuyến bay từ VN sang Mỹ vẫn bình thường nhưng chuyến bay từ Mỹ về VN vẫn chưa trở lại bình thường cho đến cuối tháng 12/2020 (ngoại trừ Cali mỗi tháng có 1 chuyến bay thương mại về VN).

Năm học 2020-2021, hầu hết các trường không tính tiền BHYT (health insurance), khi học sinh & sinh viên sang Mỹ phải mua BHYT cho 5 tháng trong học kỳ Spring 2021. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn BHYT của công ty United Healthcare là một trong những công ty BHYT hàng đầu của Mỹ, do International Medical Group hợp tác với IVCE giới thiệu gói bảo hiểm tốt nhứt "Student Health Advantage" cho học sinh & sinh viên VN. Giá của International Medical Group là trung bình $700/year (9 tháng học), và các trường đại học & trung học tính từ $1000 - $2000/year. Hiện tại toàn bộ học sinh & sinh viên của chúng tôi dùng United Healthcare.

Các bạn có thể liên hệ văn phòng chúng tôi tại VN để hỗ trợ mua BHYT hoặc có thể mua trực tiếp theo link dưới. VP chúng tôi mua BHYT thì sẽ hỗ trợ cho các em học sinh & sinh viên khi có vấn đề về khám bệnh & hóa đơn tại Mỹ.
. Học sinh từ 14 – 18 tuổi: $65/month
. Sinh viên từ 19 – 23 tuổi: $85/month
. Sinh viên từ 24 – 30 tuổi: $100/month
.  https://purchase.imglobal.com/Quote/STUDENT_HEALTH_ADVANTAGE/pre-quote  
. Xem thông tin quyền lợi của gói BHYT: bấm vào "VIEW PLAN DETAILS" sau đó bấm vào "Benefits".

Xin liên hệ chúng tôi về vấn đề Du học Mỹ & BHYT:
. Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam, miền Trung: 0944880618
. Tp. Hà Nội, các tỉnh miền Bắc: 0944990618

Mến

Thang Tran
President
The Institute for Vietnamese Culture & Education (IVCE).
 
 
Home Page
 
 
 
Asia News
 
Asia
Australia
Cambodia
China
India
Indonesia
Japan
Korea
Laos
Malaysia
Myanmar
Philippines
Singapore
Taiwan
Thailand